Có nhiều loại công ty khác nhau tồn tại trong lĩnh vực tiếp thị, mỗi công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị khác nhau. Vì vậy, bạn phải chọn một công ty tiếp thị có kinh nghiệm trong các dịch vụ tiếp thị cụ thể mà bạn cần. Nhưng marketing agency Vietnam mang lại lợi ích gì cho công ty bạn, cùng tìm hiểu ngay tại đây.

8 loại hình Agency phổ biến tại Việt Nam hiện nay | Tomorrow Marketers
Công ty tiếp thị làm gì?

Công ty tiếp thị là gì?

Một công ty tiếp thị làm việc để kết hợp một công ty với các phương tiện truyền thông như đài phát thanh hoặc đài truyền hình, trang truyền thông xã hội hoặc trang web để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. 

Với tư cách là một công ty tiếp thị, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các phương tiện phù hợp nhất cho khách hàng của bạn, hỗ trợ tạo các tài liệu bán hàng và thực hiện các giao dịch quảng cáo thay mặt cho khách hàng. Các trách nhiệm khác có thể bao gồm việc tạo và quản lý hồ sơ khách hàng. 

Bởi vì bạn thường thực hiện một lượng lớn công việc tiếp thị thông qua Internet, bạn phải duy trì sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp và đáng tin cậy để khách hàng và nhà quảng cáo có thể giao tiếp với bạn.

Nhiệm vụ chính của một công ty tiếp thị

Marketing agency Vietnam giúp khách hàng thực hiện và quản lý các chiến lược tiếp thị để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Dưới đây là nhiệm vụ của một công ty tiếp thị sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn:

Xác định các chiến lược tiếp thị có giá trị: Các công ty tiếp thị làm việc với khách hàng để xác định các chiến lược tiếp thị sẽ thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt nhất và tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI).

ROI LÀ GÌ? DOANH NGHIỆP KINH DOANH KHÔNG THỂ BỎ QUA CHỈ SỐ ROI NÀY -  Promolocus
Tăng lợi nhuận doanh nghiệp

Thực hiện các giải pháp tiếp thị: Các công ty tiếp thị thực hiện và quản lý các chiến dịch tiếp thị cho khách hàng.

Đánh giá kết quả tiếp thị: Các cơ quan tiếp thị theo dõi các nỗ lực tiếp thị và sử dụng dữ liệu để cải thiện kết quả chiến dịch.

Bây giờ bạn có một ý tưởng cho công ty nhưng muốn tự mình thực hiện, hãy tìm hiểu lợi ích của công ty tiếp thị để xem bạn có muốn hợp tác với họ không nhé.

3 lợi ích của công ty tiếp thị

Nếu bạn không tin rằng hợp tác với công ty tiếp thị là bước đi phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, thì đây là ba lợi ích của công ty tiếp thị mà bạn nên xem xét:

Các công ty tiếp thị giúp bạn xác định các chiến lược thúc đẩy kết quả

Bạn không chắc chắn dịch vụ và kênh tiếp thị nào là tốt nhất cho công ty của mình? Hệ thống social media company vietnam hàng đầu sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị tổng thể để mang lại kết quả lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với một chiến lược vững chắc đã có, bạn có thể đánh giá tốt hơn tác động của hoạt động tiếp thị – và bạn sẽ có thể xác định các kênh đóng góp nhiều nhất cho mục tiêu của mình.

Các công ty tiếp thị giúp bạn quản lý và thực hiện các chiến dịch

Các bước thực hiện một chiến dịch Viral Marketing
Quản lý và thực hiện các chiến dịch

Nếu bạn thiếu chuyên môn kỹ thuật cần thiết để khởi chạy và quản lý các chiến dịch, các công ty tiếp thị có thể trợ giúp. Làm việc với công ty tiếp thị cho phép bạn tiếp cận với các chuyên gia trong ngành, những người có thể quản lý hiệu quả các chiến dịch của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp của mình.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công ty của bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để định vị SMB của bạn nhằm đạt được thành công lâu dài.

Các công ty tiếp thị giúp bạn theo dõi kết quả và tối ưu hóa các chiến dịch

Các chiến lược tiếp thị đòi hỏi phải liên tục theo dõi và tối ưu hóa để mang lại lợi nhuận tốt nhất – và các công ty tiếp thị sẽ luôn nắm bắt được nhịp của các chiến dịch của bạn. Nếu bạn không hài lòng với kết quả từ một kênh cụ thể, các công ty có thể giúp bạn điều chỉnh các chiến dịch hoặc mức chi tiêu của kênh vào các dịch vụ đóng góp nhiều nhất cho mục tiêu của bạn.

Hãy để marketing agency Vietnam hàng đầu đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.