Shop Genshin, Shop Genshin Impact, Shop bán acc Genshin Impact uy tín, Shop acc Genshin hiện đang là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy đâu là Shop Genshin Impact uy tín? Trong bài viết này các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Một số thông tin

Game được phát hành chính thức vào ngày 28/ 9/ 2020 trên các nền tảng ứng dụng. Cùng với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi đặc sắc game đã thu hút rất đông đảo người dùng.

Tại vì các phương thức lừa đảo trá hình thông qua các shop bán acc hiện nay rất phổ biến làm cho bạn rất khó tìm ra được một shop uy tín.

2. Shop Genshin Impact là gì?

Tuy là khác về thể loại game với Liên Quân, Free Fire,… nhưng cơ chế hoạt động thì cũng giống các Shop bán acc game khác như Shop Liên Quân, Shop Free Fire,…. Thì Shop Genshin Impact cũng là một website mà ở đó họ mua và bán các Acc Genshin Impact có nhiều nhân vật, kĩ năng và vũ khí khác nhau.

Và bạn cũng phải nạp tiền vào website qua 2 hình thức là nạp bằng thẻ hoặc bằng ví ATM để có thể mua nick Tốc Chiến tương ứng với số tiền bạn bỏ ra.

3. Cách nhận biết Shop Genshin Impact uy tín:

  • Truy cập website của shop bằng các đường link mà Youtuber họ để bên trong phần mô tả của video trên kênh của họ.
  • Các thông tin liên hệ như địa chỉ cá nhân, số điện thoại đều được công khai.
  • Các tài khoản Zalo hay Facebook phải cùng là một người.
  • Địa chỉ tài khoản Facebook cá nhân và Fanpage chính thức hoạt động thường xuyên.
  • Liên hệ được trực tiếp với chủ shop qua số điện thoại, tài khoản Zalo hoặc nhắn tin Facebook.
  • Shop bán acc Genshin Impact đã được nhiều Youtuber khác review qua.

4. Có nên mua Acc Genshin Impact hay không?

– Khi bạn tạo một nick mới bạn sẽ phải cày rất nhiều các nhiệm vụ tân thủ và các nhiệm vụ ẩn, và phải cày những nhiệm vụ khác nhau để mở khóa được các nhân vật.

– Khi mua acc thì các vũ khí của bạn đã được up max cấp và đã mở được rất nhiều các nhân vật khác nhau.

5. Những lưu ý khi mua Acc Genshin Impact:

  1. Các bạn phải check kĩ các thông tin và hình ảnh nick mà shop đã gửi cho bạn xem có đúng với yêu cầu của bạn không. Nếu không đúng bạn hãy yêu cầu shop đổi trả.
  2. Khi mua được tài khoản Genshin Impact đăng nhập bằng miHoYo thì bạn cần phải đổi số điện thoại, Gmail và mật khẩu.
  3. Nếu mua Acc Genshin Impact đăng nhập bằng Gmail thì bạn phải vào thay số điện thoại và thay đổi mật khẩu của mình vào.