Trước đây khi sở hữu những chiếc thẻ cào chúng ta chỉ có một mục đích là nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển và để thuận tiện hơn trong cuộc sống và mục đích sử dụng hàng ngày thì hiện nay còn có dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vậy bạn đã biết cách thẻ cào này mang lại ích lợi gì cho người sử dụng chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Bản chất của việc đổi thẻ là việc bạn dùng những thẻ cào mà bạn chưa sử dụng để đổi lại thành tiền mặt.

Bạn có thể dùng số tiền có được nhờ việc bán thẻ (có trừ chi phí) để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua thẻ cào/điện thoại theo nhu cầu của bạn.

Năm 2018 với sự bùng nổ của bán hàng qua mạng, các giao dịch trên internet được phát triển mạnh. Giao dịch đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

2. Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Những địa chỉ “đổi thẻ cào thành tiền mặt” uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Bởi sự uy tín, nhanh chóng, thao tác đơn giản và chiết khấu cao nhất. Bạn có thể tìm hiểu các trang web có dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt tuy nhiên hãy tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành nhé.

Vì dịch vụ đang ngày càng được người sử dụng lựa chọn nên sẽ có rất nhiều đối tượng giả mạo nhằm trục lợi. Chính vì điều đó bạn có thể hỏi thăm người quen, tìm hiểu ở các diễn đàn xem đánh giá như thế nào để quyết định tiến hành đổi tiền.

3. Lợi ích của Đổi thẻ cào thành tiền mặt lấy tiền

Hiện có nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại uy tín cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như:

  • Đổi thẻ cào thành tiền
  • Đổi thẻ cào thành thẻ cào khác
  • Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với mức phí thấp nhất, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi giao dịch
Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Các trang web này cho phép bạn đổi thẻ cào các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau bao gồm:

Thẻ cào Viettel

Thẻ Vinaphone

Thẻ Mobifone,

Thẻ Zing

Và một điều chắc chắn là sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Khách hàng mới có ưu đãi mới, khách cũ sẽ có những chương trình tri ân khác nhau.

Chính những ưu đãi ngập tràn này đã thu hút được lược khách hàng sử dụng dịch vụ ngày một nhiều hơn.

4. Yên tâm Đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối

Các hệ thống của dịch vụ này được xây dựng trên nền công nghệ tiên tiến nên bạn sẽ không cần lo lắng bị mất tài khoản, thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch.

Để thuận tiện cho việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, và tiện lợi. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch thì ngoài mức chiết khấu bạn sẽ không mất bất cứ phí phát sinh nào khác khi thực hiện giao dịch tại đây.

5. Tiện lợi giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt hỗ trợ đến 22h

Khác với các giao dịch mua thẻ, nạp tiền điện thoại truyền thống thì hiện nay tất cả giao dịch đổi thẻ cào đều được thực hiện trực tuyến.

Có thể thực hiện giao dịch ở khắp mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị di động của bạn được kết nối internet.

Hỗ trợ khách hàng đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày lễ và ngày tết, điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ngay cả trong những ngày nghỉ lễ một cách dễ dàng.