Hòa Bình được hứa hẹn là vùng đất sáng giá trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, dựa vào lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, Hòa Bình đã thu hút được nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ trong đó có Sun Group.

1. Đôi nét về dự án Sun Group Hoà Bình

Hiện tại Sun Group đã lên ý tưởng và đề xuất quy hoạch dự án tổng hợp khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa trên núi gồm:

– Khu cáp treo và tàu hỏa trên núi (ga cáp treo – cuối hạ; ga tàu lửa – Đồi Thung);

– Khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp;

– Khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quy Hòa.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình xem xét kỹ càng. Trong việc đầu tư vào dĩ an, Tập đoàn Sun Group đã đặt ra những mục tiêu và tầm nhìn khi triển khai các dự án:

– Phát triển và sử dụng đầy đủ tiềm năng sẵn có của Tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, Tập đoàn Sun Group chú trọng phát triển, nâng cấp mà vẫn giữ được giá trị hữu hình và vô hình vốn có.

– Xây dựng dự án thành điểm đến đẳng cấp quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

2. Vị trí chiến lược

Dự án Sun Group Hòa Bình được chia thành những sản phẩm và dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau nhờ lợi thế tự nhiên.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Quy Hòa

Nằm tại thị trấn Quý Hóa, có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Tập đoàn Sun Group dự kiến ​​sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến.

Sun Group Hòa Bình, phân khu Đồi Thung

Nằm trong thung lũng Đồi Thung, có độ cao trung bình 700m, được bao bọc bởi các dãy núi cao và chỉ có một lối vào. Như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo, tuyệt vời. Hill Valley – Tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường và thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn sự bình yên.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Kim Truy

Có thể nói đây là nơi rộng rãi nhất trong cả 3 phân khu của Sun Group tại Hòa Bình. Do yếu tố giao thông thông thoáng, thuận tiện nên đây sẽ là nơi Sun group mang đến tổ hợp công viên giải trí hiện đại và không gian sầm uất.

3. Lý do Sun Group đầu tư vào Hoà Bình

Không phải tự nhiên mà Sun Group – Một tập đoàn lớn trong giới BĐS lại lựa chọn đầu tư vào Hoà Bình. Ngoài vị trí đắc địa, sự đi lên về tình hình kinh tế du lịch thì dựa vào những lý do bên dưới đây nữa nhé!

  • Tỉnh Hòa Bình có diện tích rộng, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên cả nước. Ngoài ra, hệ sinh thái sông, suối, núi đa dạng trở thành lợi thế lớn của du lịch.
  • Có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng: Mai Châu, Thung Nai, Kim Bôi, …
  • Cơ sở hạ tầng chất lượng cao và giao thông thuận tiện
  • Doanh thu du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân. Lượng khách du lịch từ 2,5-3 triệu lượt mỗi năm.
  • Ngoài ra Hòa Bình cho ra đời nhiều chính sách xúc tiến đầu tư đáng mong đợi.
  • Hòa bình là lợi thế nổi bật và được đánh giá là thị trường tiềm năng. Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng của giới bất động sản.

4. Kết luận

Giống với nhiều nơi khác như Quảng Ninh, Phú Quốc, Sapa,… để đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư vào Hòa Bình để kết hợp phát triển tiềm năng tự nhiên trong khi vẫn giữ được giá trị vốn có của nó. Đưa khu tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm đến trong khu vực, có chất lượng quốc gia, đẳng cấp vươn tầm quốc tế, phát triển du lịch và phát triển bền vững tỉnh hòa bình.

Sự góp mặt của Tập đoàn Sun Group trong danh sách nhà đầu tư của Hòa Bình cũng sẽ tạo sức bật rất lớn cho thị trường bất động sản tại đây. Mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong những năm tới.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR
Hotline: 0944664566
Website: https://sunhome.com.vn/
Trụ sở: 14 Trương Quyền, Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.
CN Hà Nội: T10 KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CN Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang.