Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh online

Trong bối cảnh công nghệ đang chiếm ưu thế trong xã hội như hiện nay thì vay online đã mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi trội, cụ thể như:

  • Người vay không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm mà chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân để đăng ký hồ sơ vay tiền.
  • Toàn bộ quá trình vay vốn và thanh toán đều diễn ra thông qua mạng internet, khách hàng có thể yêu cầu vay ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng giao dịch.
  • Khi thanh toán, người vay chỉ cần chuyển khoản thông qua ngân hàng, công ty sẽ tự động kiểm tra và thanh lý hợp đồng một cách nhanh chóng. 
  • Một số công ty cho vay sẽ miễn phí lãi suất trong thời gian nhất định, thường là 7-10 ngày đầu tiên, tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận và làm quen với hình thức vay tiền nhanh trong ngày rất tiện lợi.
  • Người vay dễ dàng cập nhật số tiền vay, thời hạn vay theo thời gian thực của mình nhanh chóng chỉ với bước đăng nhập tài khoản tại website của công ty.

Hạn mức vay tiền nhanh online

Đối với lần vay nhanh online đầu tiên, khách hàng sẽ được vay khoản tiền dao động trong khoảng từ 500,000 VND – 5,000,000 VND. Từ lần vay lại thứ hai, nếu người vay có lịch sử thanh toán tốt, số tiền vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, tuỳ từng công ty cung cấp khác nhau.

Thời gian vay tiền thường sẽ phổ biến trong khoảng từ 1 tháng – 12 tháng, căn cứ trên nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng.

Lãi suất vay tiền nhanh online

Lãi suất vay tiền nhanh online sẽ được quy định cụ thể tại Điều khoản và Điều kiện của các công ty, thường dao động từ khoảng 18-20% và có thể đi kèm một số loại phí dịch vụ khác. Tất cả sẽ được hiển thị một cách chi tiết trên màn hình khi khách hàng lựa chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán tương ứng. Người vay nên tham khảo kỹ càng để có sự so sánh tương quan giữa các công ty, từ đó tìm ra được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.